Gia Sư Biên Hòa Dạy kèm Tại Nhà Theo Nhóm

Học nhóm theo yêu cầu giúp các học viên tự ý thức được mục đích rõ ràng của việc tạo dựng nhóm và theo đuổi một mục đích học tập của nhóm đề ra.Đây là một xu hướng mới về trong việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà trong thời gian gần đây.
Nếu như trước đây, mỗi học sinh thuê một giáo viên, hay một sinh viên về nhà. Thì bây giờ, các em học sinh đã tiến bộ hơn khi tìm bạn học chung để tiết kiệm chi phí. Đây là một xu hướng mới về việc thuê gia sư Biên Hòa dạy kèm tại nhà trong thời gian gần đây. Đối với hình thức này, cũng có những ưu điểm, nhược điểm. Tùy vào trường hợp cụ thể, các bạn hãy cân nhắc, lựa chọn và sắp xếp sao cho hợp lý để vừa tiết kiệm chi phí vừa tìm được gia sư giỏi nhé.

Mặt ưu điểm: Nếu như mỗi em học sinh trước đây phải tốn chi phí thuê gia sư trên dưới 1 triệu đồng mỗi tháng. Thì lúc này, khi tham gia học nhóm thì mỗi em chỉ trên dưới 500 000 đồng.
gia-su-uy-tin-bien-hoa

Mặt hạn chế: Tuy chi phí giảm đi phần nào, nhưng hình thức này có một nhược điểm cần phải sớm khắc phục. Đó chính là trình độ tương đồng giữa các em học sinh. Nếu các em có học lực ngang bằng nhau thì sẽ thuận lợi. Nhưng nếu, học lực các em quá chênh lệch sẽ gây khó khăn rất lớn cho việc sắp xếp giờ giảng của giáo viên. Kết quả là, gia sư sẽ khó có thể phát huy tốt nhất kiến thức cho tất cả các bạn học sinh.

Nếu như trước đây, mỗi học sinh thuê một giáo viên, hay một sinh viên về nhà kèm riêng thì bây giờ, các em học sinh đã tiến bộ hơn khi tìm bạn học chung đểtiết kiệm chi phí. Đây là một xu hướng mới về việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà trong thời gian gần đây. Đối với hình thức này, cũng có những ưu điểm,nhược điểm. Tùy vào trường hợp cụ thể, các bạn hãy cân nhắc, lựa chọn và sắp xếp sao cho hợp lý để vừa tiết kiệm chi phí vừa tìm được gia sư giỏi nhé.

Mặt ưu điểm: Nếu như mỗi em học sinh trước đây phải tốn chi phí thuê gia sưtrên dưới 1 triệu đồng mỗi tháng. Thì lúc này, khi tham gia học nhóm thì mỗi em chỉ trên dưới 500 000 đồng.

Trường hợp áp dụng: Hình thức này chỉ có kết quả tốt nhất khi số lượng học sinh không lớn hơn 4, trình độ các bạn học sinh là tương đối bằng nhau. Như vậy, các em sẽ có động lực học tập tốt hơn. Thầy cô dễ giảng bài hơn cho các em học sinh hơn. Để đạt được kết quả tốt, một nhóm học tập đòi hỏi các thành viên của nó phải có tính tập thể, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau.

Các em tự tổ chức học nhóm

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các học sinh, sinh viên lựa chọn phương pháp học tập theo hình thức này, VP Gia sư Biên Hòa tổ chức các lớp “học nhóm theo yêu cầu” đưới 02 hình thức sau:

1- Học nhóm tại Trung Tâm:

Mục đích:
– Giúp học sinh có một địa điểm học tập hiện đại, giáo viên chất lượng, số lượng học sinh ít.
– Mức học phí giảm đáng kể so với dạy kèm tại nhà.
– Các học sinh trong nhóm có thể tương trợ lẫn nhau trong quá trình học tập.
Giúp học sinh có một địa điểm học tập hiện đại, giáo viên chất lượng, số lượng học sinh ít, mức học phí giảm đáng kể so với dạy kèm tại nhà.

Hình thức học:
Trung tâm gia sư chịu trách nhiệm cung cấp giáo viên giảng dạy bộ môn theo yêu cầu và phòng học hiện đại, đầy đủ tiện giảng dạy với chất lượng cao.
– Số lượng học sinh từ 05 đến 10 em do nhóm học học sinh và phụ huynh chủ động sắp xếp.
– Phụ huynh đề cử giáo viên theo yêu cầu.

Các môn đào tạo :
– Từ lớp 1 đến lớp 12 tất cả các môn theo yêu cầu của nhóm học sinh đề cử.

Học nhóm tại trung tâm
BẢNG GIÁ GIA SƯ THAM KHẢO
ĐĂNG KÝ HỌC NHÓM
2- Học nhóm tại nhà học sinh:

Mục đích:
– Giúp học sinh có một địa điểm học tập thuận lợi nhất (do nhóm học sinh tự thảo luận và quyết định)
– Mức học phí giảm đáng kể so với học kèm một thầy một trò.
Hình thức học:
– Trung tâm chịu trách nhiệm cung cấp gia sư giảng dạy theo môn học mà nhóm học sinh yêu cầu.
– Số lượng học sinh từ 03 đến 04 em (tối đa 06 học sinh/ nhóm).
– Nhóm được quyền đề cử giáo viên theo yêu cầu.

Các môn đào tạo:
– Từ lớp 1 đến lớp 12 tất cả các môn theo yêu cầu của nhóm học sinh đề cử.

Địa điểm học tập: Theo yêu cầu của nhóm học sinh

Quý phụ huynh, nhóm học sinh có nhu cầu tổ chức nhóm học, xin liên hệ VP Gia sư Biên Hòa, với phương châm Biên Hòa – CHẤT LƯỢNG và CHUYÊN NGHIỆP. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu cũng như mọi hình thức học tập của học sinh.
lien-he-trung-tam-gia-su

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Biên Hòa:

0909 273 078 Cô Phúc (chuyên ban tự nhiên)
0985 856 125 Thầy Trung (chuyên ban xã hội)
(Làm việc các ngày trong tuần và ngày lễ)
Website: Trung tam gia su Bien Hoa

Facebook: gia su uy tin bien hoa

Từ khóa tìm kiếm: “gia su bien hoa, day kem tai nha bien hoa

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí