Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 11 chương trình THPT dạy kèm môn Toán Lý  Hóa Tiếng Anh – Văn. Đội ngũ gia sư uy tín Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng  Nai có kinh nghiệm nhiều năm dạy kèm tại nhà cấp 3

Đối với các học sinh lớp 11 thì ngoài việc hoàn thành chương trình THPT ở lớp 11 các em còn phải định hướng về tương lai cho mình. Việc luyện thi đại học cũng là một nỗi lo chung không kém đối với học sinh bậc THPT.

Dạy kèm tại nhà tất cả các môn lớp 11

Chúng ta có thể khẳng định rằng: không quá sớm khi học sinh 11 bắt đầu tăng tốc ôn thi đại học, nhiều trường THPT đã tổ chức phân ban cho học sinh khi bước vào THPT. Nhiều học sinh đã tự định hướng trước cho mình trường đại học sẽ dự thi sau này. Vì vậy, nếu hiện tại bạn là học sinh lớp 11, hãy chuẩn bị thật nghiêm túc tinh thần học tập, không nên đợi “nước đến chân mới nhảy”.

Các môn học của lớp 11 đều có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, khối lượng kiến thức của lớp 11 rất quan trọng, có mối liên hệ mật thiết với kiến thức của lớp 12 và chiếm 40% nội dung thi đại học. Do đó, việc tập trung học tốt tất cả các môn là việc đầu tiên mà cũng là nhiệm vụ hàng đầu của chúng ta ở giai đoạn này. Bên cạnh đó, ngoài việc học đều các môn chúng ta cần phải bồi dưỡng thêm kiến thức các bộ môn theo khối thi A,B,C, D,. . .mà mình đã định hướng luyện thi đại học sắp tới. Việc bồi dưỡng ở đây không chỉ là kiến thức sách vở mà còn là tinh thần, đó là tinh thần đam mê của chính bạn đối với môn học, lớn hơn là đối với ngành nghề mình muốn lựa chọn.

Một số bạn học sinh lớp 11, vì sức học chưa đủ tự tin, còn mơ hồ về khối học của mình nên chưa xác định được hướng đi ban đầu thì hãy nhanh chóng ổn định lại tinh thần và hướng vào khả năng thực thụ của mình để tìm ra được hướng đi chính xác và sự chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi. Hiện nay, ngoài kiến thức của các thầy cô giảng dạy trực tiếp trên lớp thì hình thức gia sư dạy kèm tại nhà là một nhu cầu cần thiết, hiệu quả cho các bậc phụ huynh mong muốn con em mình được củng cố, bổ sung kiến thức, có được sự hiểu biết và tinh thần tốt nhất cho các kỳ thi quan trọng năm sau.
Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 11 tại Trung tâm dạy kèm Biên Hòa- VP Gia sư Biên Hòa là những giáo viên giỏi đến từ các trường trung học phổ thông, các trung tâm luyện thi đại học, cùng với sự cộng tác của các sinh viên ưu tú tại các trường đại học uy tín tại Tphcm. Với trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy khoa học, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, nắm bắt tâm lý học sinh đặc biệt là kinh nghiệm gia sư cho học sinh lớp 11. Văn phòng gia sư Biên Hòa luôn cam kết về sự uy tín, chất lượng với vai trò mang đến cho các em học sinh lớp 11 sự tiến bộ về hệ thống kiến thức sâu rộng của chương trình học theo từng bộ môn, đồng thời củng cố tinh thần và xác định hướng đi, mục tiêu phấn đấu cụ thể, sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình bước chân vào giảng đường Đại học của các em trước khi lên lớp 12.

Trung tâm dạy kèm Biên Hòa- VP Gia sư Biên Hòa chuyên:
[notification type=”alert-info” close=”false” ]
– Tư vấn miễn phí cho phụ huynh và học sinh chọn gia sư giỏi cho lớp 11.
– Tư vấn hướng nghiệp miễn phí về: chọn khối thi, ngành nghề, chọn trường phù hợp với sở thích và năng lực của học sinh.
– Dạy kèm tại nhà các môn học khối 11: Toán, lý, hóa, sinh, tiếng anh, ngữ văn…
– Lấy lại kiến thức căn bản sát chương trình sách giáo khoa cho các em học sinh có học lực yếu kém, nâng cao cho học sinh học lực khá giỏi bằng phương pháp khoa học, dễ hiểu, dễ nhớ trong thời
gian ngắn nhất.[/notification]

Với sự tâm huyết nghề nghiệp của các gia sư, lấy chất lượng hiệu quả làm mục tiêu hàng đầu. Hãy để Trung tâm dạy kèm Biên Hòa- VP Gia sư Biên Hòa giải quyết những mối âu lo của phụ huynh về quá trình học tập và sự trang bị cần thiết nhất về tinh thần cho các em!. Mọi chi tiết xin vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chuẩn xác và kịp thời.

Lien-he