Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 8 chương trình THCS  dạy kèm môn Toán Lý  Hóa Tiếng Anh – Văn. Đội ngũ gia sư uy tín Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng  Nai có kinh nghiệm nhiều năm dạy kèm tại nhà cấp 2

[notification type=”alert-info” close=”false” ]

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 8 tại Gia Sư Biên Hòa là đội ngũ các giáo viên thỉnh giảng tại các Trường THCS tại Biên Hòa, cùng với sự cộng tác của các sinh viên giỏi giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, kỹ năng truyền đạt dể hiểu và phương pháp sư phạm vững chắc sẽ đem đến cho con em của quý vị phụ huynh những phương pháp học tập sâu sắc nhất.

[/notification]
Lên lớp 8, các em đã hoàn thành được nửa chặng đường của bậc trung học cơ sở. Ở lớp 8 này, dù chương trình hơi nặng cũng khá vất vả với các em nhưng các em vẫn luôn luôn trên đà bước tiếp một cách tự tin hơn với sự dẫn dắt chia sẻ của các bậc cha mẹ luôn bên cạnh.

Môn toán học
Chương trình toán lớp 8 khá nặng được phân phối chương trình đại số 70 tiết và hình học cũng 70 tiết.
Phần đại số gồm: Phương trình, bất phương trình, phân tích đa thức thành nhân tử, hằng đẳng thức đáng nhớ, các phép toán trên phân thức đại số,.v.v…. phần đại số thấy đã quá nặng với các em. Chưa kể đến phần hình học bao gồm Tứ giác, đa giác, tam giác đồng dạng, lăng trụ đứng, hình chóp đều,..v..v…
Yêu cầu đặt ra tối thiểu khi các em học toán lớp 8 phải có kỹ năng và buộc phải thành thạo phương pháp giải phương trình tất cả các dạng toán. Do đó các quí phụ huynh phải hỗ trợ chia sẻ gánh nặng học tập cho các em bằng sự trợ giúp của Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 8 vào lúc này là rất cần thiết.

Môn ngữ văn
Chương trình Ngữ văn lớp 8 rất khó. Bởi lẽ, học sinh phải làm quen với nhiều nội dung kiến thức mới. Phần tiếng Việt thì tương đối có thể vượt qua được nhưng phần văn bản gồm: Truyện ký, thơ giai đoạn 1930-1945, văn nghị luận cổ và văn bản nhật dụng. Không ít các các em học sinh lớp 8 bỡ ngỡ khi bắt tay làm một bài tập làm văn thuyết minh, tự sự và nghị luận.. Các em nếu không học kĩ hoặc không có sự hướng dẫn tận tình của gia sư thì sẽ rất dễ hiểu lầm văn thuyết minh cũng là văn miêu tả.
Không những thế, trong chương trình Văn 8 các em còn được tiếp cận với các tác phẩm văn học khó: trong đó có cả Văn học trung đại Việt Nam (Hịch tướng sĩ, Nước Đại Việt ta (trích Bình Ngô đại cáo”,…); Văn học hiện thực phê phán (Lão Hạc, Tức nước vỡ bờ (trích Tắt đèn),..); Văn học hiện đại (Tôi đi học,…) và cả Văn học nước ngoài (Chiếc lá cuối cùng,…). Các dòng văn học đó khiến các em “hoa mắt” trong quá trình đọc hiểu và tiếp cận chúng.
Vì thế, một Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 8 môn Ngữ văn cho các em là vô cùng quan trọng.

Môn hoá học
Giống như lớp 6 lần đầu tiên tiếp cận với môn vật lý thì lớp 8 bây giờ lần đầu xuất hiện môn hoá, sự xuất hiện hàng loạt các khái niệm như: chất, nguyên tử, phân tử, hoá trị, phản ứng hoá học, quá nhiều các ký hiệu hoá học, tính toán hoá học và phương trình hoá học, ..v.v.. Điều này khiến không ít học sinh bối rối khi lần đầu tiếp cận môn học này. Nhất là các dạng toán của môn hoá về phương trình phản ứng, cân bằng và tính toán kết quả đầu ra phản ứng dễ gây không ít khó khăn cho các em. Nếu các em nắm vững được qui luật và nguyên lý của các chất thì mọi việc tính toán trong bài tập sẽ thấy dễ dàng hơn. Trong năm lớp 8 đầu tiên này, nếu chúng ta đầu tư tốt cho các em có một nền móng cơ bản tốt thì môn hoá ở những năm tiếp theo các em vượt qua thật nhẹ nhàng. Vì vậy việc đầu tư cho các em một Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 8 môn hoá để giúp các em là thật sự cần thiết trong giai đoạn đầu này.

Môn Anh văn
Chúc mừng các em đã vượt qua trình độ Tiếng Anh lớp 7, vậy thì hãy tiếp tục cố gắng để tiến thêm một bước tới thành công trong việc học tiếng Anh.
Sau khi hoàn thành khóa học Tiếng Anh phổ thông lớp 7, các em đã trau dồi được vốn kiến thức nhất định về từ vựng, kỹ năng luyện đọc, kỹ năng nghe hiểu, kỹ năng viết. Tuy vậy, để đạt được mục đích sử dụng ngôn ngữ này một cách thành thục thì vẫn còn một con đường dài cần phải đi. Khóa học tiếng Anh phổ thông lớp 8 sẽ là thử thách tiếp theo các em cần vượt qua.

Môn vật lý
Sự tiếp nối của chương trình lớp 7, Môn lý ở chương trình lớp 8 là một môn học khó, vì thế để học giỏi môn học này không phải dễ bởi vì đây là một môn khoa học, có đam mê thì mới thành công được ở lĩnh vực môn này. Bênh cạnh việc các em thông minh, có kiến thức vững về môn vật lý ở lớp dưới thì các em phải xác định cho mình phương pháp học đúng đắn phù hợp với bản thân mình, có như vậy các em mới có thể học giỏi được môn lý 8. Để giải được một bài tập Vật Lý, đòi hỏi các em phải nhớ và nắm chắc các công thức Vật Lý. Có nhiều cách để nhớ công thức song cách tốt nhất đó chính là các em hãy ghi đi ghi lại các công thức, định luật nhiều lần. Sự trợ giúp của Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 8 sẽ cùng chia sẻ với các em về lịnh vực này.

Các gia sư lơp 8 tại VP Gia Sư Biên Hòa luôn nỗ lực hết mình, sát cánh cùng con em quý phụ huynh hoàn thành chương trình lớp 8 bật THCS một cách xuất sắc nhất.

Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 8, xin liên hệ trực tiếp về Trung tâm gia sư Biên Hòa – đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng.

Lien-he