Gia sư Biên Hòa chuyên dạy kèm tại nhà chương trình lớp 9

Gia sư Biên Hòa chuyên dạy kèm tại nhà  chương trình lớp 9 các môn Toán Lý Hóa và đặc biệt là môn Anh Văn một trong những môn quan trọng trong các kì thi tuyển sinh đặc biệt kì thi tuyển sinh lớp 9 lên lớp 10

Lớp 9 là lớp học cuối cùng ở bậc học trung học cơ sở. Các em sẽ phải trải qua một kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 cực kỳ quan trọng khi Sở GD-ĐT TP.HCM không còn tổ chức xét tuyển lớp 10 như những năm trước đây. Sự đầu tư về thời gian học tập của các học sinh, cùng với sự trợ giúp của một gia sư dạy kèm riêng là hết sức cần thiết cho các em ở lớp học quan trọng này.

 

Gia Sư Biên Hòa chuyên dạy kèm tại nhà các môn

Ngay từ đầu năm học này, các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 9 tại TP.HCM đã phải lo chuẩn bị tâm lý tiếp cận, tích lũy kiến thức chương trình học lớp 9 trên trên ghế nhà trường, các Trung tâm bồi dưỡng văn hóa của trường và nhà riêng của giáo viên để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh quan trọng là thi tuyển vào lớp 10.

 

Đặc biệt hơn khi năm học 2014 vừa qua có hơn 75.000 học sinh lớp 9 ở TP.HCM bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đầy cam go với con số đã được báo trước: hơn 13.000 thí sinh rớt khỏi lớp 10công lập và  phải tìm chỗ học tại các trường tư, trung tâm giáo dục thường xuyên, trường nghề.

Gia sư Biên Hòa có đội ngũ gia su uy tín

Bạn có muốn con mình nằm trong số hơn 13.000 thí sinh rớt khỏi lớp 10 công lập và  phải tìm chỗ học tại các trường tư, trung tâm giáo dục thường xuyên, trường nghề không ?? Nếu không muốn tại sao bạn không tìm ngay một gia sư lớp 9 tại nhà cho con khi trẻ mới bắt đầu học lớp 9.

 

 

Trung tâm gia su bien hoa kèm Tphcm với đội ngũ gia sư chuyên luyện thi vào lớp 10 các trường chuyên, trường công lập tại Tphcm sẽ giúp đỡ các em trong kỳ thi đặc biệt quan trọng này.

 

Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư lớp 9 xin liên hệ ngay với VP Gia Sư Nhân Văn – đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng.

 

Viết một bình luận