Giới Thiệu Gia Sư Biên Hòa

Trung tâm gia sư Uy Tín sư phạm thành phố Biên Hòa được thành lập từ rất sớm đầu những năm 2010. Tính đến thời điểm này là được 10 năm thành lập và trung tâm gia sư Biên Hòa chúng tôi cũng đã rút kết nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như công tác tư vấn gia sư.

Trung tâm gia sư dạy kèm Biên Hòa được thành lập với sứ mệnh đem đến những gia sư chất lượng cho các em học sinh. Và tạo công việc cho các bạn sinh viên và giáo viên có lớp dạy kèm tại nhà chất lượng.

Năm 2007 mình bắt đầu đăng ký đi dạy kèm tại các trung tâm gia sư, không biết tại số mình xui hay sao mà toàn gặp mấy lớp gì đâu. Nào là trung tâm báo giá một đằng còn phụ huynh thì nói một nẻo, lớp thì gọi hoài không liên lạc được, lớp thì phụ huynh chưa chốt học nhưng trung tâm lại giao người qua… Đủ mọi chuyện trên đời.

Các lớp mình phải đóng trước phí nhận lớp cho trung tâm là 30% kèm theo bản hợp đồng toàn những điều bất lợi cho các bạn gia sư như trong quá trình dạy phụ huynh muốn đổi người thì không được nhận lại phí. Nếu không liên lạc được với phụ huynh phải báo lại cho trung tâm trong vòng 30 phút nếu không thì cũng bị mất phí. Lớp đã có người nhận rồi nhưng vẫn giao cho một bạn khác, có lớp giao cho 4 đến 5 bạn nhận, báo lại thì trung tâm nói do mấy bạn nhân viên không biết đã giao rồi…

Mãi sau này mình mới biết các trung tâm đa phần đăng lớp ảo, gia sư sau khi đóng phí và nhận lớp sẽ không liên lạc được với phụ huynh. Báo cho trung tâm thì trung tâm nói sẽ liên lạc rồi báo lại hoặc đổi 1 lớp khác (thường các lớp xa hoặc lương thấp) nếu gia sư không nhận thì trung tâm sẽ gây khó khăn và không hoàn lại phí. Đó là một trong những chiêu trò của các trung tâm gia sư lừa đảo.

Sau nhiều lần mất phí và cũng nhiều bạn cũng bị giống mình. Mình đã quyết tâm tự mình đứng ra thành lập 1 trung tâm gia sư Uy Tín chất lượng cho cả phụ huynh và các bạn gia sư.

trung tâm gia sư của mình làm uy tín nên các bạn truyền tai nhau sau một thời gian không lâu thì lượng gia sư giỏi của trung tâm mình rất nhiều. Trung tâm mình cách làm hoàn toàn khác với các trung tâm gia sư kia, bên mình sẽ cho các bạn gia sư liên hệ trực tiếp với phụ huynh hẹn ngày giờ qua gặp. Sau khi dạy thử nếu thấy lớp phù hợp và phụ huynh đồng ý thì bên mình mới tiến hành thu phí.

Hoặc trong quá trình dạy nếu có vấn đề gì bên trung tâm cũng hoàn lại phí, không gây khó khăn cho các bạn gia sư nhận lớp như các trung tâm gia sư khác. Với phong cách làm việc như vậy nên trung tâm gia sư Biên Hòa của mình đã được đông đảo các bạn gia sư Sinh viên và gia sư Giáo viên giỏi biết đến cộng tác với trung tâm.

Về mặt của phụ huynh chúng tôi cũng làm việc uy tín không kém gì gia sư. Trong lúc tư vấn chúng tôi sẽ tư vấn rất kỹ về các bạn gia sư cũng như chất lượng. Nếu phụ huynh yêu cầu giáo viên thì chúng tôi sẽ giao giáo viên hoặc yêu cầu sinh viên giỏi thì sẽ giao các bạn sinh viên có nhiều năm kinh nghiệm chứ không gian dối như các trung tâm gia sư kia.

Vấn đề mình thường gặp đó là các trung tâm gia sư làm việc không uy tín sẽ cho các bạn sinh viên chưa tốt nghiệp ra trường nhận các lớp giáo viên hoặc tư vấn là sinh viên giỏi kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm thì lại giao mấy bạn sinh viên năm nhất hay các bạn sinh viên mới tập đi dạy lần đầu.

Bài viết liên quan: Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại trung tâm gia sư Biên Hòa

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí