Tìm lớp dạy kèm tại nhà Biên Hòa

Các bạn gia sư là giáo viên hay sinh viên muốn Tìm Lớp Dạy Kèm Tại Biên Hòa có thể liện hệ Trung tâm gia sư Uy Tín Biên Hòa để nhận lớp dạy thêm phù hợp với bản thân.
Các bạn gia sư đăng ký làm gia sư tại chuyên muc: Đăng Ký Làm Gia Sư
Xem lớp dạy kèm mới tại chuyên mục: Tìm Lớp Dạy Kèm Tại Biên Hòa
Các bạn gia sư Biên Hòa trước khi nhận lớp các bạn nên xem xét khoảng cách trình độ cũng như thời gian có phù hợp với bản thân không. Sau đó mới liên hệ trung tâm gia sư Biên Hòa. Vì chính sách nhận lớp của Trung tâm đa phần ưu tiên cho các bạn gia sư như :
NHẬN LỚP TRƯỚC ĐÓNG PHÍ SAU (khi các bạn gia sư dạy được buổi đầu tiên mới bắt đầu đóng phí nhận lớp. Còn các trung tâm gia sư khác đều đóng phí xong rồi mới cho nhận lớp).
– Không trừ phí hay giam phí như mấy trung tâm gia sư khác. Phí nhận lớp 30% thấp hơn các trung tâm khác.
– Hướng dẫn phương pháp dạy cho các bạn gia sư chưa có kinh nghiệm đi dạy kèm tại nhà.

Có một số bạn nhận đại lớp (vì các bạn suy nghĩ được thì có tiền không được thì đâu mất gì) sau khi qua gặp phụ huynh thì nói khoảng cách xa hay lương hơi thấp nên không nhận lớp nữa…và dẫn đến mất lớp vì họ cho rằng trung tâm gia sư này không Uy Tín nên sẽ liên hệ các trung tâm gia sư khác trên đại bàn Tp Biên Hòa. Trung tâm sẽ không hợp tác với các bạn gia sư thiếu trách nhiệm trong việc nhận lớp cũng như trong việc giảng dạy (đi trễ về sớm, gộp buổi, đòi tăng lương…)

Một lần nữa trung tâm cũng cám ơn các bạn gia sư nhiệt tình, có trách nhiệm đã đồng hành cùng trung tâm gia sư Uy Tín Biên Hòa trong suốt thời gian qua và đã ngày càng nâng cao chất lượng cho trung tâm Uy Tín.

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí
test_ai