Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 chương trình tiểu học dạy kèm môn Toán Tiếng Việt Tiếng Anh và Rèn chữ. Đội ngũ gia sư Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng  Nai có kinh nghiệm nhiều năm dạy kèm tại nhà cấp 1

[notification type=”alert-success” close=”false” ]

Việc đầu tiên, của các gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 là dạy cho các em về cách thức ngồi học, cách cầm bút đúng cách, luyện tập tinh thần luôn mạnh dạn, không còn nhút nhác, cách giơ tay phát biểu, kéo ghế một cách nhẹ nhàng trong lúc đứng lên hoặc ngồi xuống mỗi khi phát biểu và trả lời các câu hỏi một cách mạch lạc tự tin.
Vậy để dẫn đắt các em tiếp cận với chương trình lớp 1 theo qui định của bộ giáo dục và đào tạo, chúng ta cần phải quan tâm một cách đúng mực trong việc rèn luyện từng câu nét chữ, tính toán từng con số, tập luyện cho các em một nề nếp chuẩn mực và truyền niềm đam mê hứng thú trong học tập trong những ngày đầu tiên này là vô cùng quan trọng và rất cần thiết.

[/notification]

Khi vào lớp 1, các học sinh nhỏ tuổi không khỏi những khó khăn, bỡ ngỡ khi tiếp xúc với một môi trường học tập hoàn toàn mới so với các lớp mầm, lớp chồi, lớp lá trước đây. Việc học tập của các em đã được phân chia theo môn học rõ ràng: Toán, tiếng việt, anh văn, . . . Đây là năm học rất quan trọng để làm nền tảng kiến thức cơ bản trong đó có các môn như: luyện chữ viết, tập đọc, vẽ, anh văn thiếu nhi, toán sơ cấp…

Hình ảnh các tân học sinh lớp 1 bước vào lễ chào cờ

Kỹ năng cần thiết của các gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1

Việc đầu tiên, các em được gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 dạy về cách thức ngồi học, cách cầm bút đúng cách, luyện tập tinh thần luôn mạnh dạn, không còn nhút nhác, cách giơ tay phát biểu, kéo ghế một cách nhẹ nhàng trong lúc đứng lên hoặc ngồi xuống mỗi khi phát biểu và trả lời các câu hỏi một cách mạch lạc tự tin. Sau đó cho các em làm quen với các môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Gia sư Toán Tiếng Việt Tiếng Anh lớp 1

Đặc biệt đối với môn Tiếng Việt, gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 phải dạy cho các em cách uốn giọng và sửa ngọng, tập đọc phát âm một cách chính xác đúng với âm chuẩn, các em làm quen với bảng chữ cái hoặc các từ ngữ, rèn luyện và cách đánh vần từng câu chữ, viết và tính toán từng con số, đây là bài học đầu tiên, vỡ lòng của các em, nếu phương pháp truyền đạt không khoa học sẽ làm cho các em khó khăn, khó nhớ và khó hiểu bài.

Điều đặc biệt hơn, gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 còn luyện cả chữ đẹp cho các em trong lúc kết hợp với môn tập viết, cầm tay uốn nắn từng nét để rèn cho các em có một kỹ năng viết chữ đẹp. “Nét chữ nết người” đó các bạn ạ.

Tư thế ngồi viết chuẩn cho học sinh lớp 1

Đối với môn tiếng Anh, gia sư dạy kèm lớp 1 có thể áp dụng cách học dựa vào các bài hát tiếng Anh dễ thuộc, dễ nhớ và các trò trơi ngoài trời bổ ích, lý thú.

[notification type=”alert-info” close=”false” ]Quý phụ huynh yên tâm và đừng lo lắng ! Hãy để Trung tâm gia sư Biên Hòa làm việc đó giúp bạn ! Trung tâm dạy kèm Biên Hòa với đội ngũ các gia sư lớp 1 là các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết với trẻ, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt logic, khoa học & tác phong sư phạm luôn chuẩn mực, chắc chắn sẽ đáp ứng được lòng mong đợi của các quý phụ huynh.[/notification]

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tp Biên Hòa:

0985. 856. 125 Thầy Trung
0909. 273. 078 Cô Phúc