Gia sư Biên Hòa / Gia sư cấp 3 / Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 10 Tp Biên Hòa

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 10 Tp Biên Hòa

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 10 chương trình THPT dạy kèm môn Toán Lý  Hóa Tiếng Anh – Văn. Đội ngũ gia sư uy tín Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng  Nai có kinh nghiệm nhiều năm dạy kèm tại nhà cấp 3

Gia su Bien Hoa

Khu vực gia sư  uy tín dạy kèm tại nhà Biên Hòa

An Bình , Bàu Hang, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hòa Bình,Hóa An, Hố Cạn, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Long Tân, Quang Vinh,Quyết Thắng, Tam Hòa, Tam Hiệp, Tân Biên
Gia sư Tp Biên Hòa bao gồm các sinh viên của các trường ĐH – CĐ như:
 Đại học Đồng Nai
 Đại học Lạc Hồng
 Đại học Công nghệ Đồng Nai
 Đại học Nguyễn Huệ
 Đại học Mở TP.HCM (Cơ sở Biên Hòa)
 Đại học Tài Nguyên và Môi Trường TP.HCM (Cơ sở Biên Hòa)
 Ngoài ra thành phố có các trường Cao đẳng lớn :
 Cao đẳng nghề Đồng Nai
 Cao đẳng Y tế Đồng Nai (Đề án nâng cấp lên Đại học Y dược Đồng Nai)
 Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai (Đề án nâng cấp lên Đại học Mỹ Thuật Đồng Nai)
 Cao đẳng Công nghệ và quản trị Sonadezi (Đề án nâng cấp lên Đại học Sonadezi)

gia sư dạy kèm tại nhà lớp 10

Nhiều học sinh có thói quen học rất chăm ở cấp 2 và có thành tích tốt trở nên thụ động và sa sút thấy rõ khi lên lớp 10. Vấn đề nằm ở sự thay đổi đột ngột hình thức học và các học sinh này không nhận được những hướng dẫn đầy đủ và kịp thời để theo kịp nhịp độ. Một Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 10 sẽ là nguồn kinh nghiệm quý báu cho quý phụ huynh khi con em bước vào cấp 3.

Ở độ tuổi 15, học sinh rất nhạy cảm với việc thay đổi môi trường xung quanh và những nền tảng điều kiện ban đầu quyết định sự thành bại của cả một quá trình đặc biệt là trong vấn đề giáo dục chính quy. Đây là độ tuổi học sinh chuyển từ cấp trung học cở sở lên trung học phổ thông với thiết kế chương trình và điều kiện học hoàn toàn khác.

Sự khác biệt lớn nhất là ở việc thử thách khả năng tư duy và làm việc có hệ thống trong chương trình cấp 3, đặc biệt là những môn thiên về khoa học tự nhiên. Thời lượng và chất lượng giáo án hiện nay đa số chưa đáp ứng được tốt các nhu cầu về tiếp thu kiến thức của học sinh nên việc thuê một Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 10 để hướng dẫn, kèm cập các em trong độ tuổi này là hết sức cần thiết cho học sinh.

Thực tế cho thấy nhiều học sinh có thói quen học rất chăm ở cấp 2 và có thành tích tốt trở nên thụ động và sa sút thấy rõ khi lên cấp 3. Vấn đề nằm ở sự thay đổi đột ngột hình thức học và các học sinh này không nhận được những hướng dẫn đầy đủ và kịp thời để theo kịp nhịp độ. Một Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 10 hướng dẫn các em trong giai đoạn này là hết sức cần thiết.

Thay vì tập trung vào việc ghi nhớ và hoàn thành nhiệm vụ được giao thì việc học tập ở lớp 10 mang tính chủ động cao (do thiết kế của Bộ Giáo dục) và kỹ năng hệ thống kiến thức cần được rèn luyện tối đa để nâng cao hiệu suất học. Nếu không được chỉ rõ những điểm chính trong từng phần, từng bài đồng thời nhận được những gợi ý kịp thời của gia đình, giáo viên, gia sư thì việc “đi lạc” trong chính ngôi trường của mình là việc khó tránh khỏi. Tốt hơn hết, kỹ năng đọc hiểu sẽ được Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 10 hướng dẫn thay vì cố gắng học “gạo” từng câu từng chữ mà không tập trung hệ thống để nhớ lâu hơn và khoa học hơn

Hiện nay tuy không nặng bằng chương trình lớp 11, 12. Tuy nhiên, nó là nền móng cho học sinh khối cấp 3. Nhiều thế hệ học sinh đã qua chỉ ra rằng chỉ cần BIẾT CÁCH HỌC sẽ dễ dàng gặt hái thành công. Chương trình lớp 10 được thiết kế rộng với nhiều chương, mục, phần học ngắn và dàn trải. Đặc biệt là các môn khoa học tự nhiên như Toán, Hóa, Lý và Sinh học, với rất nhiều chương được trải đều qua 3 năm học trung học phổ thông và đặc biệt là kỳ thi đại học.

Để có thể hoàn thành tốt chương trình học, kinh nghiệm của đội ngũ Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 10 là điều thiết yếu, giúp học sinh không chỉ hệ thống kiến thức và hoàn thành bài tập mà còn đem kiến thức vào thực tiễn cuộc sống, điều này giúp ích rất nhiều trong cả cuộc sống và công việc sau này của học sinh.

Ở độ tuổi chịu nhiều cám dỗ và thử thách này, một người bạn tốt ở bên cạnh để luôn nhắc nhở việc học hành sẽ làm cho không khí gia đình trở nên đầm ấm hơn khi các bậc phụ huynh luôn an tâm khi nhận được báo cáo từ các gia sư.

Trung tâm Biên Hòa là một trong những trung tâm đào tạo và cung cấp Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 10 hàng đầu hiện nay với sự tín nhiệm của hàng ngàn phụ huynh học sinh bởi chất lượng và chi phí hợp lý.

Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 10 xin liên hệ ngay với Gia Sư Biên Hòa – đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng.

Lien-he

About giasuuytinbienhoa

Trả lời

Liên Hệ Gia Sư 0961 328 357