Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 4 Tp Biên Hòa

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 4 chương trình tiểu học dạy kèm môn Toán Tiếng Việt Tiếng Anh và Rèn chữ. Đội ngũ gia sư uy tín Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng  Nai có kinh nghiệm nhiều năm dạy kèm tại nhà cấp 1

 

Khu vực gia sư  uy tín dạy kèm tại nhà Biên Hòa

An Bình , Bàu Hang, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hòa Bình, Hóa An, Hố Cạn, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Long Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Hòa, Tam Hiệp, Tân Biên

gia-su-lop-4

Gia sư Tp Biên Hòa bao gồm các sinh viên của các trường ĐH – CĐ như:
 Đại học Đồng Nai
 Đại học Lạc Hồng
 Đại học Công nghệ Đồng Nai
 Đại học Nguyễn Huệ
 Đại học Mở TP.HCM (Cơ sở Biên Hòa)
 Đại học Tài Nguyên và Môi Trường TP.HCM (Cơ sở Biên Hòa)
 Ngoài ra thành phố có các trường Cao đẳng lớn :
 Cao đẳng nghề Đồng Nai
 Cao đẳng Y tế Đồng Nai (Đề án nâng cấp lên Đại học Y dược Đồng Nai)
 Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai (Đề án nâng cấp lên Đại học Mỹ Thuật Đồng Nai)
 Cao đẳng Công nghệ và quản trị Sonadezi (Đề án nâng cấp lên Đại học Sonadezi)

 

[notification type=”alert-success” close=”false” ]Bước vào lứa tuổi lên lớp 4, chắc hẳn các quí phụ huynh đều biết vì các em đang bước vào thời điểm kết thúc của giai đoạn 1 và chuẩn bị bước vào giai đoạn 2 của khối lớp tiểu học. Chương trình học của lớp 4 kiến thức sẽ rộng hơn và các môn học nhiều hơn lớp 2 một chút. Chương trình học của các em bao gồm các môn: Tiếng Việt, Toán, Đạo đức, Thể dục, Nghệ thuật. Tự nhiên và Xã hội.[/notification]

 

Chương trình học lớp 4

Đối với môn tiếng việt, và gia sư dạy kèm tại nhà lớp 4 cần bồi dưỡng cho các em các kỹ năng sau:

Phần Tập đọc rèn cho HS các kĩ năng đọc, nghe và nói. Bên cạnh đó, thông
qua hệ thống bài đọc theo chủ điểm và những câu hỏi, những bài tập khai thác nội dung bài đọc, phân môn Tập đọc cung cấp cho HS những hiểu biết về thiên nhiên, xã hội và con người, cung cấp vốn từ, vốn diễn đạt, những hiểu biết về tác phẩm văn học (như đề tài, cốt truyện, nhân vật,…) và góp phần rèn luyện nhân cách cho HS.

Phần Kể chuyện rèn các kĩ năng nói, nghe và đọc. Trong giờ kể chuyện, HS kể lại những câu chuyện phù hợp với chủ điểm mà các em đã đọc (trong SGK hoặc trong các sách khác), nghe thầy cô hoặc bạn kể rồi kể lại câu chuyện bằng lời của mình hoặc trả lời câu hỏi về câu chuyện đó.

Phần chính tả rèn các kĩ năng viết, nghe và đọc. Trong giờ chính tả, nhiệm vụ của HS là viết một đoạn văn (nhìn – viết, nghe – viết, nhớ – viết) và làm bài tập chính tả, qua đó rèn luyện các kĩ năng sử dụng ngôn ngữ. Các bài chính tả nhiều khi cũng cung cấp cho HS vốn từ, vốn hiểu biết về các mảng khác nhau của đời sống.

Phần tập viết chủ yếu rèn kĩ năng viết chữ đúng và đẹp. Trọng tâm ở lớp 4 là luyện viết chữ hoa. Qua các từ ngữ và câu ứng dụng, HS có thêm hiểu biết về các nhân vật lịch sử, các địa danh, tích luỹ thêm được vốn ca dao, tục ngữ và vốn sống.

Phần luyện từ và câu cung cấp những kiến thức sơ giản về tiếng Việt bằng con đường quy nạp và rèn luyện kĩ năng dùng từ, đặt câu (nói, viết), kĩ năng đọc cho HS.

Phần tập làm văn rèn cả 4 kĩ năng nghe, nói, viết và đọc. Trong giờ tập làm văn ở lớp 4, HS được dạy các kĩ năng giao tiếp như viết thư, làm đơn, khai giấy tờ, hội họp (họp nhóm, họp tổ, báo cáo hoạt động của tổ, lớp…). Ngoài ra, HS còn được rèn luyện các kĩ năng nghe và nói thông qua hình thức nghe – kể.

Đối với môn toán, gia sư dạy kèm tại nhà lớp 4 cần chú ý các điểm sau:

Môn Toán ở lớp 4 là một môn học thống nhất, phần số học là nội dung trọng tâm và là hạt nhân của môn Toán lớp 4.
– Toán 3 có bốn nội dung chính : Số học, đại lượng và đo đại lượng, yếu tố hình học giải toán có câu hỏi và câu trả lời. Bốn mạch nội dung này được tích hợp với nhau, tạo thành môn học thống nhất về cơ sở khoa học và cấu trúc nội dung.
Mức độ học rộng và sâu dần về các kiến thức và kĩ năng cơ bản cũng như về sự phát triển của trình độ tư duy và các năng lực khác được tăng dần trong từng mạch nội dung xuyên suốt từ Toán 1 đến Toán 3. Đồng thời, nhờ tích hợp mà có sự hỗ trợ lẫn nhau trong từng phần nội dung, giữa các phần nội dung, giữa Toán 3 và các môn học khác.
Phần số học là nội dung trọng tâm của Toán 3 vì Số học góp phần chủ yếu vào việc hình thành và phát triển kĩ năng tính toán.Thời lượng dạy học số học chiếm tới 70% tổng thời lượng dạy học toán ở lớp 4.

Đối với lứa tuổi này, gia sư dạy kèm lớp 4 cần hỗ trợ tiếp sức cho học sinh phải là đội ngũ giáo viên từ các trường sư phạm tiểu học sẽ am hiểu được tâm lý học lứa tuổi và sinh viên giỏi đang học các trường sư phạm mới có những kỹ năng sư phạm tốt, nắm bắt và theo dõi diễn biến tâm lý của các em xuyên suốt quá trình học.
Quí phụ huynh hãy yên tâm và đừng lo lắng nhiều sẽ gâp áp lực về tâm lý cho các em ! Hãy để gia sư dạy kèm tại nhà lớp 4 của Trung tâm dạy kèm Biên Hòa làm việc đó giúp bạn ! chắc chắn sẽ đáp ứng được lòng mong đợi của các quí phụ huynh.
[notification type=”alert-info” close=”false” ]
Quí phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 4, xin liên hệ trực tiếp về Trung tâm gia sư Biên Hòa – đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng.[/notification]

lien-he-trung-tam-gia-su

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tp Biên Hòa:

0985. 856. 125 Thầy Trung
0909. 273. 078 Cô Phúc

(Làm việc 7h- 22h các ngày trong tuần và ngày lễ)

Website: giasuuytinbienhoa.edu.vn
Mail: giasuuytinbienhoa@gmail.com

 

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí
test_ai