Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Môn Hóa Tp Biên Hòa

Con bạn chuẩn bị bước vào lớp 8 trong năm học mới? Con bạn gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức của một môn học mới? Làm sao để tiến bộ môn hóa trong thời gian ngắn nhất? Hãy liên ngay, gia sư môn hóa Biên Hòa sẽ giúp các em giải đáp những vướn mắc và giúp các cải thiện ngay kết quả học tập.

Không như các môn tự nhiên khác, trong khi miệt mài học toán suốt 12 năm học sinh, tìm hiểu những hiện tượng vật lý vào năm lớp 6 thì đến lớp 8 chúng ta mới được bắt đầu làm quen một môn học mới, Hoá học. Thông thường, khi học môn mới, chúng ta thường tự nhủ rằng phải nắm chắc kiến thức ngay từ ban đầu, tránh việc hổng kiến thức và gây khó khăn cho việc học sau này. Tâm lý là vậy, nhưng không phải bất kì học sinh nào cũng không khỏi cảm thấy hoang mang khi tiếp cận một lượng kiến thức khổng lồ với những khái niệm hoàn toàn xa lạ như nguyên tử, phân tử, hợp chất, hoá trị, phản ứng… Hiểu được khái niệm là một chuyện, để nhớ kí hiệu cũng như hoá trị của các nguyên tố cũng đã khiến các em học sinh phải đau đầu.

Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Môn Hóa Tp Biên Hòa
Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Môn Hóa Tp Biên Hòa

Khác với môn lý chỉ cần tập trung vào kiến thức năm 12 để ôn thi đại học, thì với Hoá học là cả một quá trình tổng hợp kiến thức suốt 5 năm cuối của quãng đời học sinh. Tức chỉ cần mất kiến thức năm đầu tiên hay một năm bất kì, nên cảm thấy lo lắng vì các em đang gặp phải một vấn đề lớn. Cũng giống như việc xây nhà nhiều tầng, không có phần móng vững thì càng xây cao lại càng dễ sập.
Gia sư môn hóa tại nhà Tp Biên Hòa sẽ giúp các giải quyết những khó khăn và tạo dựng nền móng vững chắc để học tốt môn học này.
Trong năm đầu tiên, vẫn còn bối rối vì lần đầu khi bước vào tiếp xúc với những môn học mới, các em học sinh gặp khá nhiều khó khăn trong việc định vị phương pháp học. Mà các em học sinh thì hiểu rõ, ở thế giới của hoá học, không thể không hiểu khái niệm hay không thuộc bảng tuần hoàn chỉ vì không có phương pháp học. Các em rụt rè khi hỏi bài thầy cô hay bạn bè, các em loay hoay với một đống các dạng toán để tìm ra công thức hóa học của hợp chất vô cơ hay cấu tạo của nguyên tử. Tiếp đó là những chuỗi ngày của sự lo lắng và chán nản mỗi giờ lên lớp môn hóa.

Lên lớp 9, các em dần làm quen với hóa hữu cơ. Có vô vàn công thức và phương trình hóa học mà hóa hữu cơ đòi hỏi các em cần nắm vững. Bên cạnh đó, các em cần học kỹ hơn về hiện tượng của các phản ứng hóa học, có vậy những dạng toán tìm lọ mất nhãn mới không khiến các em phải quá chật vật để giải.

Như bao môn học khác, càng lên cao thì lượng kiến thức càng nặng. Các em sẽ thấy rõ điều này khi bắt đầu học hóa lớp 10, 11 và đặc biệt là 12. Không hề quá khi nói hóa 12 là tổng hợp của các năm trước, vì trong năm này, các em sẽ học bao gồm hóa hữu cơ và cả vô cơ, thậm chí là kiến thức ngay từ lớp 8. Với những dạng toán khó hơn, đòi hỏi nhiều thao tác giải khác nhau cùng những lý thuyết bắt buộc nhớ thì các em đang thực sự cảm thấy lo lắng vì kì thi đại học ngày càng đến gần.
Đến đây thì môn hóa nghe có vẻ cực kì khó khăn, nhưng không có nghĩa các em học sinh không thể học tốt môn hóa. Trung tâm dạy kèm Biên Hòa với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà môn hóa Biên Hòa gồm các giáo viên và sinh viên sẽ giúp các em thay đổi suy nghĩ về môn hóa, để cảm thấy học Hóa học dễ thở hơn.

 

Đừng quá lo lắng khi các em không chắc kiến thức căn bản, giáo viên của trung tâm sẽ cung cấp cho các em cách nhớ nhanh hóa trị của các nguyên tố như những bài thơ, bài vè hay cách suy luận nhanh. Đối với các em học sinh cuối cấp 3 sắp sửa thi đại học, ngoài sự lựa chọn là giáo viên, các em có thể tìm đến những bạn sinh viên vừa đậu đại học, đó là những người có những phương pháp học tốt nhất cũng như những bí kíp mà trong quá trình học các bạn tích lũy được.
Hãy liên hệ ngay, gia sư môn hóa sẵn sàng san sẽ những kinh nghiệm và phương pháp học giúp các em tiến bộ vượt trội trong học tập. Thành công của các em là niềm tự hào của đội ngũ gia sư Uy Tín Biên Hòa chúng tôi.

 

Liên hệ Trung Tâm Gia Sư Biên Hòa để được tư vấn miễn phí . Gia sư uy tín Tp Biên Hòa sẽ sẵn sàng phục vu bạn.

0985. 856. 125 Thầy Trung

0909. 273. 078 Cô Phúc

(Làm việc 7h- 22h các ngày trong tuần và ngày lễ)

Website: giasuuytinbienhoa.edu.vn
Mail: giasuuytinbienhoa@gmail.com

Chi nhánh Tphcm: 47C- Đường Số 19- Phường Hiệp Bình Chánh- Quận Thủ Đức
Website: trungtamgiasuuytin.weebly.com

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí