Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Phường An Bình

Trung Tâm Gia Sư Dạy kèm Tại Nhà Phường An Bình – Gia Sư Uy Tín Biên Hòa

Gia Sư Uy Tín Biên Hòa là một trong những trung tâm gia sư tư vấn chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trên khu vực Dạy kèm Phường An Bình của TP Biên Hòa.

Dạy kèm Phường An Bình là nơi quy tụ các ngôi trường danh tiếng của TP. Biên Hòa, các em học sinh tại đây luôn gặp không ít khó khăn với khối lượng kiến thức ngày càng sâu rộng. Do đó, việc tìm đến một gia sư hướng dẫn bài vở tại nhà là giải pháp để các em học sinh có thể hiểu sâu sắc hơn những kiến thức đã được truyền đạt trên lớp. Đồng thời, gia sư dạy kèm Phường An Bình sẽ giúp các em học sinh tiếp cận với các phương pháp học tập mới để nâng cao kỹ năng tư duy phù hợp với xu hướng cải cách của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Gia sư Phường An Bình

Gia Sư Uy Tín Biên Hòa – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

[notification type=”alert-danger” close=”false” ]Đến với Trung tâm gia sư dạy kèm Phường An Bình các em học sinh sẽ có cơ hội được học tập với các Giáo viên đang giảng dạy tại các trường chuyên và công lập nổi tiếng trên khu vực Dạy kèm Phường An Bình như: Chuyên Lương Thế Vinh, THPT Ngô Quyền, Nam Hà, Tam Hiệp, Nguyễn Trãi, Lê Hồng Phong, Chu Văn An, Thống Nhất, Ngô Sĩ Liên, Kiệm Tân, Trần Phú, Tam Phước, Nguyễn Khuyến, Đức Trí, Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Văn Trỗi[/notification]

[notification type=”alert-warning” close=”false” ]Các bạn Sinh Viên của các Trường Đại Học danh tiếng như: Đại học Đồng Nai
Đại học Lạc Hồng, Đại học Công nghệ Đồng Nai, Đại học Nguyễn Huệ,
Đại học Mở TP.HCM (Cơ sở Biên Hòa), Đại học Tài Nguyên và Môi Trường TP.HCM (Cơ sở Biên Hòa), Cao đẳng nghề Đồng Nai, Cao đẳng Y tế Đồng Nai (Đề án nâng cấp lên Đại học Y dược Đồng Nai), Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai (Đề án nâng cấp lên Đại học Mỹ Thuật Đồng Nai), Cao đẳng Công nghệ và quản trị Sonadezi (Đề án nâng cấp lên Đại học Sonadezi),…Với phong cách giảng dạy chuyên nghiệp phương pháp giảng dạy đề cao sự tự giác, phát huy tư duy sáng tạo cho các em học sinh.[/notification]

Các gia sư Biên Hòa giàu kinh nghiệm và tận tâm của chúng tôi sẽ mang đến cho các em học sinh sự hứng thú trong học tập, lấy lại những kiến thức cơ bản và nâng cao chỉ trong một thời gian ngắn. Với phương châm “khắc phục điểm yếu và phát huy thế mạnh” các gia sư luôn mang đến cho các em học sinh sự tự tin tuyệt đối khi đối diện với những kỳ thi đầy thử thách.

Với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà Biên Hòa được tuyển chọn theo quy trình bài bản từ trung tâm gia sư Dạy kèm Phường An Bình Quý Phụ Huynh hoàn toàn yên tâm trao gởi niềm tin giáo dục con em mình cho chúng tôi.

Gia Sư Uy Tín Phường An Bình Biên Hòa Chuyên:

– Gia sư dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12.

– Gia sư Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa….

– Luyện thi cho các em học sinh thi vào lớp 6 trường chuyên lớp chọn.

– Luyện thi cho các em học sinh thi vào lớp 10 trường chuyên lớp chọn.

– Nhận gia sư tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.

– Luyện thi đại học chất lượng cao.

– Luyện thi đại học cấp tốc các khối A, A1, B, C, D…

– Luyện thi: IELTS, TOELF, TOEIC,…

– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…

– Luyện viết chữ đẹp cho các học sinh tiểu học.

– Các môn: vẽ, đàn, nhạc,…

lien-he-trung-tam-gia-su

Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm Gia Sư Dạy kèm tại nhà Phường An Bình trực thuộc chi nhánh Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Biên Hòa, sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm một gia sư giỏi phù hợp với con em mình.

Liên Hệ Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Phường An Bình Để Được Tư Vấn:

[notification type=”alert-info” close=”false” ]

0985. 856. 125 Thầy Trung
0909. 273. 078 Cô Phúc

(Làm việc 7h- 22h các ngày trong tuần và ngày lễ)

Website: giasuuytinbienhoa.edu.vn
Mail: giasuuytinbienhoa@gmail.com

[/notification]

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí