Gia sư Biên Hòa / Gia Sư Biên Hòa / Gia sư dạy kèm tại nhà phường Tân Hòa

Gia sư dạy kèm tại nhà phường Tân Hòa

Gia sư dạy kèm tại nhà phường Tân Hòa chuyên dạy môn Rèn chữ, Tiếng Việt, Toán, Lý, Hóa, Anh Văn, Sinh các cấp 1,2,3 và luyện thi đại học THPT quốc gia khối A,A1,B,D

Tất cả các bậc phụ huynh tại khu vực phường Tân Hòa có nhu cầu tim gia su giỏi hay các bạn sinh viên đang sinh sống và học tập tại khu vực phường Tân Hòa – Biên Hòa có nhu cầu làm gia sư, dạy kèm hãy liên hệ với chúng tôi :

Gia sư tại phường Tân Hòa – Biên Hòa

dạy kèm tại nhà phường Tân Hòa
dạy kèm tại nhà phường Tân Hòa

Gia sư phường Tân Hòa – Thành phố Biên Hòa . Gia sư Biên Hòa cung cấp các dịch vụ về giáo dục đào tạo, tư vấn giáo dục cho học sinh tiểu học và phổ thông. Hiện nay công ty đã triển khai dịch vụ gia sư trên tất cả các quận thuộc địa bàn thành phố Biên Hòa. Đội ngũ gia sư phường Tân Hòa được tuyển chọn kĩ lưỡng từ các bạn sinh viên và thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy, có trình độ chuyên môn và khả năng sư phạm rất tốt. Chúng tôi dám cam kết chất lượng dạy kèm của đội ngũ gia sư của chúng tôi là tốt nhất (Dạy kèm 3 buổi miễn phí, nếu các bậc phụ huynh không ưng ý chúng tôi sẽ không thu bất kì một khoản phí nào)

Dịch vụ gia sư phường Tân Hòa :
– Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn…từ lớp 1 đến lớp 12
– Anh văn cơ bản – IELTS – TOELF – TOEIC…
– Các môn Vẽ – Đàn – Nhạc…
– Luyện viết chữ đẹp…
– Các ngoại ngữ: Hoa – Hàn – Nhật – Pháp…
– Và một số lớp đặc biệt dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài, dạy các môn học bằng tiếng Anh .
..

Tất cả các bậc phụ huynh tại khu vực phường Tân Hòa có nhu cầu tìm gia sư giỏi hay các bạn sinh viên đang sinh sống và học tập tại khu vực phường Tân Hòa – Biên Hòa có nhu cầu làm gia sư, dạy kèm hãy liên hệ với trung tâm gia sư của chúng tôi :

Đến với Biên Hòa, các bạn sinh viên được nhận lớp dạy phù hợp với trình độ chuyên môn, được chúng tôi hướng dẫn những kỹ năng, chia sẽ kinh nghiệm làm gia sư để các bạn dể dàng được nhận lớp dạy, làm việc dựa trên hợp đồng lao động minh bạch, rõ ràng tránh thiệt thòi cho các bạn khi có sự cố phát sinh. Các bạn sinh viên cần tìm lớp dạy kèm hãy đến với trung tâm gia sư Biên Hòa, đảm bảo sẽ hài lòng, tránh mất tiền với những trung tâm lừa đảo làm ăn thiếu uy tín và chuyên nghiệp, làm việc không rõ ràng, không có sự ràng buộc bằng hồ sơ, hợp đồng lao động.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà Biên Hòa hãy liên hệ chúng tôi

0985. 856. 125 Thầy Trung
0909. 273. 078 Cô Phúc

(Làm việc 7h- 22h các ngày trong tuần và ngày lễ)

Website: giasuuytinbienhoa.edu.vn
Mail: giasuuytinbienhoa@gmail.com

About giasuuytinbienhoa

Xem thêm

Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Phường Long Bình

Phụ Lục Bài Viết:1 1.Trung tâm gia sư Uy Tín giới thiệu2 2. Khi nào ...

Trả lời

Liên Hệ Gia Sư 0961 328 357