Gia sư dạy kèm tại nhà phường Tân Phong

Gia sư dạy kèm tại nhà phường Tân Phong chuyên dạy môn Rèn chữ, Tiếng Việt, Toán, Lý, Hóa, Anh Văn, Sinh các cấp 1,2,3 và luyện thi đại học THPT quốc gia khối A,A1,B,D

Bài viết cùng chuyên mục: Gia sư Phường Hóa An

[notification type=”alert-warning” close=”false” ]Gia sư Biên Hòa phường Tân Phong: tập trung đông dân cư vì khu vực này có chi phí sinh hoạt tương đối thấp hơn so với nhưng nơi khác. Với mật độ dân cư như vậy, nhu cầu về các dịch vụ giáo dục cho con em của từng hộ gia đình đang ngày một phát triển.

Chính vì vậy, trung tâm Gia sư uy tín Biên Hòa đã thành lập đội ngũ gia sư tại nhà khu vực phường Tân Phong để các bậc phụ huynh dễ dàng tìm được thầy cô phù hợp với con em mình.[/notification]

Gia sư dạy kèm tại nhà phường Tân Phong
Gia sư dạy kèm tại nhà phường Tân Phong

Bảng gia sư dạy kèm tại Phường Tân Phong: xem thêm

Gia sư phường Tân Phong Biên Hòa: 

Là đơn vị hoạt động lâu năm, uy tín trên địa bàn Biên Hòa, trung tâm uy tín Biên Hòa đã được biết đến như một địa chỉ cho mọi nhà có con em đang đi học, giúp đỡ nhiều thế hệ học sinh trưởng thành và phát triển.

Với độ ngũ gia sư đông đảo, chất lượng từ khâu tuyển chọn đầu vào, cùng phương pháp dạy hoàn toàn khác biệt, không giống cách dạy truyền thống, phù hợp với các đối tượng học sinh khác nhau sẽ là chìa khóa cho con em bạn nâng cao trình độ, cải thiện bản thân và ngày càng một tốt hơn.

Trung tâm Gia Sư Biên Hòa muốn hướng tới các em học sinh ở những trình độ khác nhau:

[notification type=”alert-info” close=”false” ]

– Các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp, đại học, luyện thi học sinh giỏi.

– Học sinh mất gốc, học kém, không theo kịp bạn bè trên lớp, thường xuyên bị nhắc nhở vì làm bài chậm, chưa hoàn thành yêu cầu của giáo viên hay mất tập trung, xao lãng trong suốt quá trình học.

– Những em tiếp thu kém, chậm, học thêm nhiều nơi, nhiều gia sư dạy kèm tại nhà Tp Biên Hòa, gia đình lo lắng, tốn kém nhiều tiền bạc và thời gian mà kết quả không khả quan.

– Học sinh khá, giỏi, nắm chắc kiến thức cơ bản nhưng muốn học nâng cao lên để rèn luyện tư duy và đạt điểm số cạnh tranh hơn trên lớp.

Trung tâm gia sư dạy các môn năng khiếu như hội họa, thanh nhạc, đàn, ngoại ngữ thứ ba như tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Trung…

[/notification]

Dạy kèm tại nhà phường Tân Phong:

Với lựa chọn đa dạng như vậy, chắc hẳn quý phụ huynh tại phường Tân Phong sẽ dễ dàng và nhanh chóng tìm được lớp phù hợp với con em mình. Hãy nói chuyện với con để hiểu học lực các em ra sao, đang thiếu những gì và cần bổ sung phần nào, từ đó trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn và giới thiệu mức học phí phù hợp cho gia đình.

[notification type=”alert-danger” close=”false” ]

Liên hệ trung tâm gia sư Sư Phạm Biên Hòa để tìm gia sư dạy kèm tại nhà: 

Thầy Trung  – Cô Phúc  0961 328 357 (Bấm vào số để gọi)

(Làm việc 7h- 22h từ thứ 2 đến Chủ Nhật)

Website: giasuuytinbienhoa.edu.vn
Mail: giasuuytinbienhoa@gmail.com
Facebook: facebook.com/trungtamgiasuuytinbienhoa

[/notification]

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí