Gia sư Biên Hòa / Tin Tức / Trung tâm gia sư Uy Tín tại thành phố Biên Hòa

Trung tâm gia sư Uy Tín tại thành phố Biên Hòa

Trung tâm gia sư Uy Tín tại thành phố Biên Hòa

Bạn đang có con trong độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 12 đang tìm một gia sư dạy kèm tại nhà cho con có thể liên hệ đến trung tâm gia sư Uy Tín tp Biên Hòa của chúng tôi.

Trung tâm dạy kèm tại nhà Uy Tín Biên Hòa được thành lập sớm từ những năm 2011 trong nhiều năm làm trung tâm gia sư và tư vấn về việc dạy kèm tại nhà trung tâm chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng phục vụ.

Sự khác biệt của trung tâm gia sư của chúng tôi và các trung tâm gia sư khác là các bạn tư vấn gia sư đều là thầy cô giáo có kinh nghiệm dạy kèm nhiều năm nên nắm rõ tâm lý phụ huynh và sẽ tư vấn sao cho phù hợp với từng trường hợp của các em học sinh.

Các bạn gia sư là sinh viên hay giáo viên đều được đào tạo kỹ năng sư phạm trước khi nhận lớp, nên phụ huynh có thể yên tâm về vấn đề chất lượng.

Sau một thời gian giảng dạy trung tâm sẽ liên hệ lại phía phụ huynh xem các bạn gia sư dạy các em học sinh có đạt hiệu quả hay không. Nếu được sự khen ngợi tích cực từ phía phụ huynh trung tâm gia sư Biên Hòa chúng tôi mới tiến hành giao các lớp khác cho các bạn gia sư này.

Các bạn học sinh sẽ được học thử gia sư trong ngày đầu tiên. Trong quá trình học quý phụ huynh có thể yêu cầu đổi gia sư nếu thấy không phù hợp

Đó là những sự khác biệt của trung tâm gia sư Uy Tín Biên Hòa (http://giasuuytinbienhoa.edu.vn) chúng tôi với các trung tâm gia sư khác.

0985. 856. 125 Thầy Trung

0909. 273. 078 Cô Phúc

(Làm việc 7h- 22h từ thứ 2 đến Chủ Nhật)

Website: giasuuytinbienhoa.edu.vn
Mail: giasuuytinbienhoa@gmail.com
Địa chỉ trung tâm gia sư Uy Tín Biên Hòa – Đồng Nai:
Cơ sở 1: 1298/89 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Cơ sở 2: 1261/21 Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Cơ sở 3: 66/107 Đường Nguyễn Thái Học, Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

About giasuuytinbienhoa

Xem thêm

Gia Sư Dạy Kèm Biên Hòa

Việc tìm gia sư dạy kèm Biên Hòa cho con không còn xa lạ đối với ...

Trả lời

Liên Hệ Gia Sư 0961 328 357