Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 9 chương trình THCS dạy kèm môn Toán Lý  Hóa Tiếng Anh – Văn. Đội ngũ gia sư uy tín Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng  Nai có kinh nghiệm nhiều năm dạy kèm tại nhà cấp 2

[notification type=”alert-success” close=”false” ]Lớp 9 là lớp học cuối cùng ở bậc học trung học cơ sở. Các em sẽ phải trải qua một kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 cực kỳ quan trọng khi Sở GD-ĐT Biên Hòa không còn tổ chức xét tuyển lớp 10 như những năm trước đây. Sự đầu tư về thời gian học tập của các học sinh, cùng với sự trợ giúp của một gia sư dạy kèm riêng là hết sức cần thiết cho các em ở lớp học quan trọng này.[/notification]

Ngay từ đầu năm học này, các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 9 tại Biên Hòa đã phải lo chuẩn bị tâm lý tiếp cận, tích lũy kiến thức chương trình học lớp 9 trên trên ghế nhà trường, các Trung tâm bồi dưỡng văn hóa của trường và nhà riêng của giáo viên để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh quan trọng là thi tuyển vào lớp 10.

Đặc biệt hơn khi năm học 2014 vừa qua có hơn 75.000 học sinh lớp 9 ở  bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đầy cam go với con số đã được báo trước: hơn 13.000 thí sinh rớt khỏi lớp 10 công lập và phải tìm chỗ học tại các trường tư, trung tâm giáo dục thường xuyên, trường nghề.

Bạn có muốn con mình nằm trong số hơn 13.000 thí sinh rớt khỏi lớp 10 công lập và phải tìm chỗ học tại các trường tư, trung tâm giáo dục thường xuyên, trường nghề không ?? Nếu không muốn tại sao bạn không tìm ngay một Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 9 tại nhà cho con khi trẻ mới bắt đầu học lớp 9.

Trung tâm gia sư Biên Hòa với đội ngũ gia sư chuyên luyện thi vào lớp 10 các trường chuyên, trường công lập tại Biên Hòa sẽ giúp đỡ các em trong kỳ thi đặc biệt quan trọng này.