Gia sư Biên Hòa / Tin Tức / Gia Sư Biên Hòa Giúp Các Em Học Sinh Tiến Bộ Trong Học Tập

Gia Sư Biên Hòa Giúp Các Em Học Sinh Tiến Bộ Trong Học Tập

“Lười biếng” là căn bệnh “nan y” của rất nhiều, rất nhiều học sinh hiện nay. Học sinh, sinh viên Việt Nam vẫn được đánh giá là thông minh, sáng tạo hơn bất cứ dân tộc nào, vậy mà ngay việc học trên lớp thôi các em cũng khiến thầy cô và cha mẹ phiền lòng. Theo tổng hợp của trung tâm gia sư Biên Hòa thì có đến hơn 1/3 phụ huynh muốn tìm gia sư tại nhà cho con vì muốn tạo cho các em thói quen học tập chỉn chu, chăm chỉ, có ý thức hơn nữa.

Bài học cho những kẻ lười biếng

Có thể, ngày hôm nay, khi các em đang tung tăng tới trường, hoà mình vào các cuộc vui ồn ào, náo nhiệt mà quên đi nhiệm vụ chính của mình là phải trau dồi kiến thức, đạo đức để tạo nền tảng vững chắc sau này.

Dĩ nhiên các em đang ở “tuổi ăn, tuổi chơi”, không ai cấm đoán các em phải trở thành con mọt sách, suốt ngày ở nhà ôm đống lý thuyết ngán ngẩm. Các em hãy vui chơi, giải trí nhưng đừng quên nhiệm vụ chính. Bài học cho kẻ lười biếng mà gia sư dạy kèm Biên Hòa từng gặp và sẽ còn gặp những tình huống như thế nếu các em không “thức tỉnh” và thay đổi:

– Trượt đại học hay các kì thi quan trọng: Đại học không phải con đường duy nhất mà là con đường truyền thống và dễ dàng nhất giúp các em chạm tới thành công. Cha mẹ nào cũng mong con học tốt để được vào một trường tốt. Tuy nhiên, có trường hợp học sinh chỉ vì chủ quan, lười biếng, gần đến lúc thi mới lao đầu vào học ôm đồm. Kết quả là chỉ thiếu 0,5 điểm nữa thì được vào ngôi trường bạn ấy yêu thích. Cũng chỉ vì những giờ phút ham chơi mà cánh cửa đại học đã không mở ra trước mắt.

– Ra xã hội với trí thức rỗng tuếch: Với sự phát triển “mệnh ai lấy lo” như hiện nay, nếu không được trang bị kiến thức và kĩ năng cơ bản thì dù có sự che chở, bao bọc của bố mẹ các em làm sao có thể vượt qua được những cám dỗ và cạm bẫy của cuộc sống bên ngoài!

– Thua kém bạn bè: Có trường hợp gia sư dạy hai em là bạn thân của nhau. Một người thông minh, lười biếng. Một người tiếp thu chậm nhưng chăm chỉ. Kết quả là bạn thứ hai ngày càng tiến bộ, hoạt ngôn và giao tiếp ngày càng tốt trong khi bạn đầu tiêp ương bướng, kiêu căng, coi mình là nhất.

Và còn nhiều nhiều câu chuyện nữa mà gia sư Biên Hòa muốn chia sẻ cho các em để xem đây như bài học cay đắng các em không nên mắc phải. Có thể ngày hôm nay, hay ngày mai học sinh chưa hiểu hết được giá trị của thời gian, giá trị của sự cố gắng và làm việc chăm chỉ. Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng, các em sẽ sớm nhận ra và không lãng phí cuộc đời mình!

Trung tâm gia sư Uy Tín Biên Hòa – tập thể đội ngũ gia sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng phương pháp giảng dạy. Uy Tín Biên Hòa nhận gia sư tại nhà cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Tp Biên Hòa: gia sư môn toán, gia sư môn vật lý, gia sư môn hóa, gia sư môn tiếng anh, gia sư môn văn và gia sư tiểu học. PHHS có nhu cầu tìm gia sư xin vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

lien-he-trung-tam-gia-su

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Biên Hòa:

0909 273 078 Cô Phúc (chuyên ban tự nhiên)
0985 856 125 Thầy Trung (chuyên ban xã hội)
(Làm việc các ngày trong tuần và ngày lễ)
Website: Trung tam gia su Bien Hoa

Facebook: gia su uy tin bien hoa

Từ khóa tìm kiếm: “gia su bien hoa, day kem tai nha bien hoa

About giasuuytinbienhoa

Xem thêm

Gia Sư Dạy Kèm Biên Hòa

Việc tìm gia sư dạy kèm Biên Hòa cho con không còn xa lạ đối với ...

Trả lời

Liên Hệ Gia Sư 0961 328 357